Nguồn gốc protein của Viên Thành là gì?

 

 

Bình chọn

Chào bạn Protein Viên Thành là  Protein 100% tinh chế từ hạt (Hạnh nhân, Đậu nành, Đậu Hà Lan), Yến mạch, Óc chó, Đậu đỏ. 

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu rõ ràng. Nguồn đạm thực vật tinh chế từ: Đậu Hà Lan (Pea Protein 80%), Hạnh nhân (Almond Protein 54%), Đậu nành (Soy Protein 90%), Các loại bột (Yến mạch, Óc chó, Đậu đỏ).

Đây đều là nguồn protein tự nhiên từ thực vật, an toàn và hoàn toàn lành tính. Các nguyên liệu sau khi trải qua quá trình chiết xuất thu được protein có hàm lượng cao, giúp thanh lọc, loại bỏ các thành phần tạp chất. 

Nhắn tin Zalo 1